Giới thiệu

CỨNG ĐẦU – Có lẽ là cụm từ miêu tả chính xác nhất về quá trình hình thành nên thương hiệu HATO đến ngày hôm nay.

Chắc có lẽ trong đầu bạn thường sẽ nghĩ đến việc khởi nghiệp bởi chữ “DUYÊN” còn với tôi nó là “ CỨNG ĐẦU”.

Hành trình chạm đến đam mê

Khi vừa ra trường vào năm 2014, gia đình đã muốn tôi làm một viên chức nhà nước với tính chất công việc ổn định và đặc biệt về già có lương hưu. Tôi cũng đã chiều lòng ba mẹ đi làm nhà nước ngày 8 tiếng với số lương chưa đến 3 triệu. Và mọi người biết đó, một đứa năng động như tôi thì chỉ võn vẹn 6 tháng tôi đã nộp đơn thôi việc dù vấp phải sự cản trở kịch liệt của gia đình.

Nhưng với một đứa đam mê kinh doanh như tôi khi còn ngồi trên giảng đường đại học tôi đã ý định bán hàng online vào thời điểm đó. Đặc biệt là mặt hàng quần áo nam vì tôi nhận thấy đây là thị trường tìm năng. Khi tôi trình bày với gia đình về việc sẽ kinh doanh sắp tới thì bạn biết không?

Đúng như bạn nghĩ gia đình tôi kịch liệt phản đối bảo tôi:

“Làm sao kinh doanh được, ở đây thiếu cha gì shop mắc gì họ mua online.”

Nhưng tôi tin mình sẽ làm được với việc kinh doanh mặt hàng này. Khi vừa ra trường kinh tế bản thân không có. Nên tôi đã đánh liều mượn bạn mình 2 triệu để nhập hàng về bán dần dần. Khoảng giai đoạn đầu, tôi khá chật vật khi tìm khách hàng từ việc giới thiệu người quen, đăng facebook v.v….. Sau đó tôi cũng đã có lượng khách hàng nhất định. Nhưng tôi biết nó sẽ không giúp tôi tiến xa hơn mặc dù nó cũng giúp tôi trang trãi cuộc sống không lệ thuộc đồng tiền cha mẹ.

Sau đó, tôi có tìm hiểu thông tin về sản phẩm làm đẹp cho nam giới THE MEN từ đây nó đã lóe lên ý tưởng. “TẠI SAO MÌNH KHÔNG KINH DOANH MỸ PHẨM CHO NAM GIỚI”. Và tôi cũng đi hỏi ý kiến gia đình bạn bè lần này tôi lại bị phản đối gấp bội lần lần trước.

Nhưng khi càng gặp phải sự phản đối như thế tôi càng có quyết tâm chứng minh với mọi người “MỌI NGƯỜI ĐÃ SAI”. Một đứa từ kinh doanh quần áo bước qua mỹ phẩm trong đầu không hề có một chút kiến thức về da về mỹ phẩm thật sự khó khăn. Khi bạn bán một mặt hàng nào đó mà bạn không am hiểu về nó thì khách đến mua bạn một lần rồi sẽ không đến lần hai.

Đúc kết từ những sai lầm thời gian đầu đó tôi dần hiểu ra mình phải thật sự là chuyên gia về lĩnh vực mình thì khách hàng mới có lòng tin khi mua hàng. Thế là dần dần tôi có được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn biết đó khi thị trường phát triển đến mức tột cùng thì cũng là lúc mỹ phẩm THE MEN bảo hòa. Doanh số ngày càng thấp bên cạnh đó đối thủ lại phá giá, hàng giả làm mất uy tín dần sản phẩm THE MEN.

Trong một lần tình cờ khi chat với khách hàng của mình tôi thấy họ có nhu cầu về thực phẩm chức năng rất lớn mà không biết mua ở đâu. Tôi lại nghỉ “ À, hay là mình kinh doanh đa dạng tất cả những gì khách hàng cần mình sẽ bán “ và từ đó mới có thương hiệu HATO đến giờ.

Ý nghĩa thương hiệu HATO

Khi xem đến đây bạn có thắc mắc HATO có ý nghĩa gì mà mình lại chọn nó làm tên thương hiệu ? Có người sẽ nghĩ “ chắc đặt tên HATO cho tây nghe nói sang chảnh” hay tại “ bán hàng ngoại nên đặt tên ngoại cho hợp” nhưng thật ra HATO bắt nguồn từ viết tắt HÀ TOÀN cũng chính là tên tôi.

Ngay từ bước đầu xây dựng HATO luôn hướng đến phương châm “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG” để khách hàng thật sự an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tại HATO.

Với phương châm đó, HATO luôn tự hào cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất từ thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đến nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ MỸ – ANH – PHÁP – ÚC – NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC nhằm phục vụ nhu cầu sức khỏe và làm đẹp của  khách hàng từ chân tơ dến kẻ tóc. Khách hàng sẽ luôn được phục vụ như những ông Hoàng bà Hoàng khi đến với HATO.

Khi đến với HATO nếu khách hàng sử dụng sản phẩm tại HATO phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng. HATO cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Chào bạn! Bạn cần tư vấn hãy gửi tin nhắn nhé!
0982.432.489
zalo icon