review-vien-uong-trang-da-tatiomaxx-den-tu-nhat-ban

Review viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản

Review viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản – ” Cứu cánh cho làn da đen sạm” đó là lời cảm nhận từ khách hàng khi sử dụng viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản.

Cứu cánh cho làn da đen sạm - viên uống trắng da tatiomaxx

Viên uống trắng da TATIOMAXX có thật sự tốt không?

Mỗi viên TATIO ACTIVE chứa thành phần làm trắng da nhiều gấp 5 lần các sản phẩm viên trắng da thông thường nên hiệu quả sẽ thấy rõ sau khi sử dụng 1 hộp đầu tiền.  3 thành phần chủ chốt làm nên tên tuổi của sản phẩm có thể nói đến : GLUTATHIONE + VITAMIN C + COLLAGEN sẽ giúp làn da khách hàng đạt mức hoàn mỹ.

Cụ thể, hàm lương GLUTATHIONE trong Viên uống trắng sáng da Tatio Active Gold Glutathione cao 1850mg, bổ sung thêm hỗn hợp VITAMIN C + COLLAGEN, mang đến cho bạn làn da trắng sáng mịn màng và hồng hào. Với 1050ml L-Glutathione trong mỗi  Tatiomax 1800mg (nhiều hơn 4 lần so với những dạng Glutathione thông thường). Hàm lượng này kết hợp với Collagen và Vitamin trong Viên uống trắng da Tatiomax đủ sức để cho bạn làn da trắng hồng mịn màng và căng tràn sức sống.

Đây là một số phản hồi từ khách hàng HATO khi sử dụng viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản
phản hồi từ khách hàng HATO khi sử dụng viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản phản hồi từ khách hàng HATO khi sử dụng viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản 1 phản hồi từ khách hàng HATO khi sử dụng viên uống trắng da TATIOMAXX đến từ Nhật Bản 2

 

Xem chi tiết