Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 và Sex

Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 và Sex- Khi quý ông mắc phải béo phì, việc vòng 2 vượt mặt không chỉ gây mất mỹ quan, khiến chị em tụt hứng (đừng để mạng xã hội dắt mũi anh em là “chị em yêu thích đàn ông bụng bia như thế ôm mới đã” không có đâu người anh em à) ngoài ra còn dễ trục trặc chăn gối, rối loạn cương dương, giảm khả năng xuất tinh là triệu chứng thường gặp đối với bệnh nhân béo phì, ngán ngẩm cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”, thậm chí tai hại hơn còn dẫn đến khó có con. Việc này có thể trực tiếp dẫn đến nguy cơ rạn nứt tình cảm gia đình các anh đấy!

Vì sao càng béo bụng càng suy giảm khả năng tình dục ?

Khi cân nặng càng tăng thì khả năng tình dục của quý ông ngày càng suy giảm. để giải thích vấn đề này:

  • Khi trọng lượng cơ thể chúng ta dư thừa, đặc biệt là béo bụng sẽ kéo đời sống tình dục của nam giới đi xuống nhanh chóng. Nó bắt nguồn từ việc ảnh hưởng đến các mạch máu. Sự cương cứng xảy ra khi các mạch máu dẫn đến dương vật giãn ra, làm cho nó đầy máu.
  • Quá trình này bắt đầu khi lớp niêm mạc bên trong của mạch (được gọi là nội mạc) giải phóng nitric oxide, một phân tử báo hiệu các cơ bắp xung quanh chuẩn bị được thư giãn.
  • Khi cơ thể đàn ông bị thừa chất béo sẽ gây thiệt hại đến các tế bào nội mô, làm cho lớp nội mạc không hoạt động đúng, do đó dương vật không nhận được đủ máu để sản xuất hoặc duy trì sự cương cứng.

Béo phì tác động tới khả năng tình dục của đàn ông ở nhiều khía cạnh. Nguy hiểm nhất là tác động xấu đến sức khỏe tim mạch – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp để nam giới đạt được và duy trì sự cương cứng.

Cảm xúc tình dục cũng phụ thuộc một phần vào chức năng thần kinh. Khi trọng lượng cơ thể dư thừa sẽ gây áp lực lên các tế bào thần kinh, hạn chế khả năng truyền cảm giác hoan lạc đến não.

  • Thất bại hơn nữa dẫn đến tâm lý ngại chuyện ấy đối với nữa kia, đơn giản khi không làm bạn tình thỏa mãn ta sẽ thấy tự trách bản thân từ đó dẫn đến tâm lý sợ hãi trốn tránh việc quan hệ, về lâu dài dẫn đến vấn đề dễ đỗ vỡ trong tình cảm và hội chứng sợ quan hệ tình dục.

Lâu nay y học đưa ra cảnh báo đàn ông béo phì, có vòng bụng to (trên 90cm) còn có thêm nguy cơ cao bị: tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch. Ngoài ra, béo phì còn là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường typ 2 – chứng bệnh có thể tiêu diệt tế bào thần kinh, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giảm hưng phấn quan hệ tình dục và làm suy yếu khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể.

Vì thế HATO sẽ giúp quý ông cải thiện tình trạng béo bụng ảnh hướng đến những nhu cầu hạnh phúc trong cuộc sống đó là Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 Cell cho nam giới 

Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 Cell cho nam giới giúp cải thiện vấn đề giường chiếu của các quý ông

Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 Cell cho nam giới giúp cải thiện vấn đề giường chiếu của các quý ông

Không phải hiển nhiên mà HATO tự tin khi nói như thế vì Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 Cell với 3 ưu điểm vượt trội

  • Thứ 1: là sản phẩm giảm mỡ theo % cơ thể nên không mất nước mất cơ an toàn cho sức khỏe
  • Thứ 2 Nó điều tiết nội tiết tố testosterol và chuyển hoá lipid giúp giảm mỡ theo % cơ thể để đạt % tối ưu tốt nhất cho sức khỏe.
  • Thứ 3 Giúp giảm 7-10 cm mỡ thành bụng và toàn bộ lượng mỡ nội tạng của cơ thể sau 1 hộp.

Vì thế khi dùng Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 Cell các quý ông vừa được cải thiện sức khỏe sinh lý thân hình trở nên quyến rũ trong mắt bạn tình như thế các quý ông có đáng để trãi nghiệm Viên uống tan mỡ bụng Genie Demar87 Cell không ?

Xem chi tiết SP tại => https://myphamhato.com/vien-uong-tan-mo-bung

 

Xem chi tiết