Cách uống thuốc chống đột quỵ An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc

Cách uống thuốc chống đột quỵ An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc là sản phẩm chính hãng chất lượng thượng hạng, được yêu thích và sử dụng hàng đầu hiện nay của Hàn Quốc bởi những công dụng vượt trội nó mang lại cho sức khỏe người lớn tuổi. Nhằm mang đến quý khách hàng sử dụng sản phẩm phát huy tối đa tác dụng bởi nếu quý khách hàn không sử dụng đúng cách thì sản phẩm có thể không mang lại đúng hiệu quả tối đa. Quý khách hãy hàng dành ra ít phút cùng HATO tìm hiểu rõ hơn và biết được cách sử dụng an cung ngưu hoàng Kwangdong hiệu quả nhất cho bản thân cũng như cho người thân trong gia đình nhé!

Cách uống thuốc chống đột quỵ An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc

Cách uống an cung ngưu hoàng Kwangdong hộp đỏ 10 viên 

Cách dùng an cung ngưu hoàng Kwangdong hiệu quả nhất:

An cung ngưu hoàng Kwangdong được bào chế dưới dạng viên nên bạn có thể dùng bằng cách nhai trực tiếp hoặc nghiền nhỏ hòa với nước ấm để uống..

Cách uống an cung ngưu hoàng Kwangdong hộp đỏ 10 viên  1

Theo nghiên cứu hướng dẫn của các chuyên gia Đông y, thời điểm sử dụng an cung ngưu hoàng nói chung và sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong giúp sản phẩm phát huy được tác dụng tối đa của nó đối với sức khỏe người dùng là vào buổi sáng từ 9-10 giờ hoặc giữa buổi chiều khoảng từ 14-15 giờ để mang lại kết quả tốt nhất.

Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp đỏ 10 viên 

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não trong 30 ngày đầu:

 • Mỗi lần uống 1 viên an cung hộp đỏ 10 viên, cách 1 ngày uống 1 viên.
 • Mỗi đợt hỗ trợ điều trị nên dùng 5-10 hộp an cung ngưu hoàng Kwangdong hộp đỏ 10 viên tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh tai biến mạch máu não, tình trạng sức khỏe, mức độ phục hồi của người bệnh.
 • Trong quá trình sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não khuến khích bệnh nhân kết hợp tập bài tập vật lý trị liệu bổ trợ, bên cạnh đó cần áp dụng chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý khoa học.

Liều dùng an cung ngưu Hàn Quốc Kwangdong hộp 10 viên cho những người bị đau nhức đầu, rối loạn tiền đình, phụ nữ tiền mãn kinh:

2 ngày uống 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp đỏ 10 viên, mỗi đợt hỗ trợ điều trị nên dùng khoảng 5 hộp an cung ngưu Hàn Quốc Kwangdong.  

Lưu ý về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

 • Nên có chế độ ăn uống khoa học hợp lý, bổ sung nhiều đồ ăn chứa nhiều đạm và đường trong khi uống an cung ngưu hoàng Kwangdong hộp đỏ 10 viên để giữ cho cơ thể luôn được tỉnh táo.
 • Với người sử dụng có tiền sử huyết áp cao và thấp nên thận trọng trong khi sử dụng, khuyến kích có bữa ăn nhẹ khoảng 2 -3 giờ sau khi uống an cung ngưu hoàng hoàn.
 • Uống an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong đúng cách để đạt kết quả tốt nhất
 • Trước và sau khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn tuyệt đối không được để bụng quá đói bởi có thể gây nên tình trạng thiếu nước, gây cảm giác nôn nao, khô miệng, hoa mắt chóng mặt, tăng huyết áp.
 • Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não nếu thấy xuất hiện hiện tượng thân nhiệt lạnh, đổ mồ hôi lạnh, da xuất hiện các vết mẩn đỏ, nôn mửa thì cần ngừng sử dụng ngay và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Một số đối tượng sau đây được khuyên không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Một số đối tượng sau đây được khuyên không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

 • Những người rơi vào tình trạng hôn mê với các biểu hiện như mặt trắng bệch, môi tái nhợt, nằm yên bất động, rêu lưỡi trắng nhớt, chân tay lạnh, đổ nhiều mồ hôi, nhất là ở trán…không nên dùng an cung Kwangdong Hàn Quốc.
 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được chống chỉ định cho những người mắc chứng âm hư bởi nếu dùng sẽ khiến khiến âm dịch trong cơ thể  tổn thương nặng hơn, các triệu chứng âm hư càng trở nên trầm trọng.
 • Tuyệt đối không sử dụng an cung ngưu hoàng hộp đỏ cho phụ nữ đang mang thai bởi sẽ khiến truy thai, gây hại cho thai nhi.
 • Những người tỳ vị hư nhược, chức năng tiêu hóa kém,  người có chức năng gan thận yếu, suy nhược, không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hộp đỏ 10 viên. 

HATO bài viết của mình đã giải đáp và giúp ích cho quý khách hàng yên tâm và hiểu hơn về cách dùng sản phẩm an cung Kwangdong Hàn Quốc. quý khách hàng cần biết thêm vấn đề thì đừng ngần ngại gửi cho HATO nhé! HATO hứa sẽ cố gắng mang lại quý khách hàng sử dụng sản phẩm với hiệu quả tốt nhất

Xem chi tiết