Nguyên nhân khiến nam giới bị bụng mỡ

Bạn có biết những thói quen kém lành mạnh làm vòng 2 của đàn ông nhanh chóng tích tụ mỡ thừa chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của mỹ phẩm hato nhé!

Thường xuyên hút thuốc lá

Tạp chí PloS cho biết những người hút thuốc dễ bị mỡ bụng, mỡ nội tạng. Hút thuốc làm mỡ có xu hướng di chuyển vào vùng bụng. Khi người hút thuốc bị tăng cân, họ có số đo vòng 2 lớn hơn người không hút thuốc. Ngoài ra, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của họ cũng cao hơn.

Nạp nhiều chất béo chuyển hóa quá nhiều

Theo Men’s Health, chất béo chuyển hóa mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe đường ruột. Loại chất béo này góp phần tích cực gia tăng kích thước vòng eo. Trong nghiên cứu kéo dài 6 năm tại Đại học Wake Forest (Bắc Carolina, Mỹ), các nhà khoa học cho 2 nhóm khỉ ăn thực đơn khác nhau. Nhóm có chế độ ăn 8% chất béo chuyển hóa mang nhiều hơn 33% mỡ bụng so với nhóm có chế độ ăn 8% chất béo không bão hòa đơn.

Ăn uống kém lành mạnh

Thực phẩm chứa nhiều đường như bánh ngọt, kẹo, soda, nước trái cây tổng hợp dễ gây tăng cân. Chúng còn làm chậm quá trình trao đổi chất, giảm khả năng đốt cháy chất béo. Ngoài ra, chế độ ăn ít protein, nhiều tinh bột qua tinh chế cũng ảnh hưởng tiêu cực đến cân nặng.

Phương Pháp Xua Tan Mỡ Bung Dưới Đây Này

Bật mí phương pháp hỗ trợ nam giới có vóc dáng mạnh mẽ sau 3 giây nữa
Xem chi tiết